Làm cho căn phòng trở nên sang hơn bằng sơn

Nhà bạn đang có những không gian tối nhưng mà không biết nên xử lý ra làm sao, Hãng sơn Á Châu xin gửi tới các bạn cách làm bừng sáng không gian tối bằng cách sử dụng khả năng biến đổi của màu sắc của sơn tường.“Tôi yêu ngôi nhà mới của tôi, nhưng mà một trong những căn phòng dường như hơi u ám. Tôi phải làm thế nào để căn phòng có cảm giác sáng hơn?”Cửa sổ nhỏ, trần nhà thấp, góc ngoặt – tất cả những điều này sẽ làm cho căn phòng trở nên tối hơn so với mong muốn. Nhưng chọn đúng màu có thể mang lại hiệu ứng tích cực làm sáng phòng ngay lập tức.Nhà thiết kế nội thất thuộc Sơn Lucky Paint sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng màu sắc để làm không gian u ám nhất trở nên sáng hơn.

1) Giữ cho mọi thứ mát lành

Màu lạnh hơn giúp cho tường nhà bạn lùi xa, làm cho căn phòng có cảm giác rộng và sáng hơn. Chọn các màu xám nhạt và màu xanh da trời để tối đa hóa hiệu quả ánh sáng.2) Thêm vào một chút màu nắngNếu bạn muốn có được sự ấm áp, đừng e ngại sử dụng màu nâu đỏ nhẹ hoặc màu vàng – màu nắng có thể giúp cho không gian tối và u ám trở nên tươi sáng và ấm áp hơn. Hãy cẩn thận đừng làm xáo trộn căn phòng với nội thất có màu nâu để phần phối màu không trở nên quá choáng ngợp.

Làm cho căn phòng trở nên sang hơn bằng sơn
Màu sơn đẹp cho một không gian hoàn hảo

3) Sơn trần nhà bằng tông màu nhạtMục đích là để phòng bạn trở nên rộng và sáng hơn, vì vậy nên tránh sử dụng màu tối cho trần nhà. Màu trắng thì luôn là sự lựa chọn an toàn nhưng bạn cũng có thể lựa chọn những tông màu khác như từ màu xanh lá cây đến màu vàng kim.

4) Phản chiếu ánh sáng mà bạn có

Trong những phòng tối, thì bạn phải tận dụng tối đa những tia sáng nhỏ nhất. Chọn sơn có bề mặt bóng chính là cách tuyệt vời để phản chiếu ánh sáng trở lại không gian. Tông màu hồng thạch anh sẽ đặc biệt hiệu quả.5) Đừng quên chi tiếtSơn thanh ốp, ốp chân tường và các đường viền khác bằng các màu tươi sáng, hoặc bằng tông màu tương phản tinh tế với màu trên tường. Điều này sẽ tạo một cấu trúc cho căn phòng mà không làm giảm độ sáng của nó.Mẹo trang trí hàng đầuĐể đạt hiệu quả tối đa, chọn sơn từ loại màu trắng trong cây màu Lucky Paint , những màu này sẽ giúp phản chiếu ánh sáng trở lại phòng và giúp căn phòng có cảm giác thoáng khí hơn.Làm sáng các góc tối bằng cách là kết hợp đồ nội thất được sơn màu sáng hoặc đồ nội thất có gương và đèn được bố trí cẩn thận.Biến tường nhà bạn trở thành một phần của cuộc trò chuyện“Cách nhanh chóng và nổi bật nhất để giúp kết hợp bức tường vào tổng thể thiết kế phòng của bạn là sử dụng sức mạnh của màu sắc”. “Tôi đã chọn sử dụng các màu vàng nắng tươi tắn để làm màu nhấn cho đồ nội thất trong phòng mình, sử dụng nó là màu của một tấm thảm hay một chụp đèn hoặc là một chiếc gối đệm. Áp dụng cùng logic đó cho bức tường của bạn.”Giải phóng bảng màu của bạnTrong khi bức tường chủ đạo chính là một phương tiện tạo điểm nhấn rõ ràng nhất, bạn cũng có thể thử tạo hiệu ứng kẻ sọc với việc sử dụng màu nhấn của mình, hoặc thậm chí là thử sơn màu đó cho khung cửa sổ, hay sơn một vòng tròn nhỏ hoặc khối màu để phân vùng không gian. Bạn có thể tạo ra bầu không khí hoàn toàn tương phản tùy thuộc vào bảng màu bạn chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *