Những thực phẩm cứ hâm đi hâm lại để ăn chẳng khác nào thuốc độc

0
22

check Những thực phẩm cứ hâm đi hâm lại để ăn chẳng khác nào thuốc độcKhám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng

new Những thực phẩm cứ hâm đi hâm lại để ăn chẳng khác nào thuốc độcXem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những thực phẩm cứ hâm đi hâm lại để ăn chẳng khác nào thuốc độc


Cơm và các thực phẩm từ nông sản là nhóm thực phẩm giàu tinh bột rất dễ bị nhiễm tụ cầu khuẩn và aflatoxin, đây đều là các chất độc hại không thể loại bỏ được ở môi trường nhiệt độ cao. Vì vậy tốt nhất nên ăn hết sau khi nấu. Nếu như sau 2 ngày bạn chưa ăn hết thì hãy bỏ đi.

Hâm lại thực phẩm này để ăn chẳng khác nào đang tự tay đưa thuốc độc cho cả nhà dùng – các mẹ nên chú ý đừng vì tiếc mà hối hận.

com 113 1427 phunutoday Những thực phẩm cứ hâm đi hâm lại để ăn chẳng khác nào thuốc độc

Cơm

Khi hâm nóng lại cơm sẽ biến các bào tử gạo thành chất gây hại, các bào tử này sản sinh ra vi khuẩn và làm người ăn cảm thấy buồn nôn hoặc đổ bệnh.

Cơm và các thực phẩm từ nông sản là nhóm thực phẩm giàu tinh bột rất dễ bị nhiễm tụ cầu khuẩn và aflatoxin, đây đều là các chất độc hại không thể loại bỏ được ở môi trường nhiệt độ cao. Vì vậy tốt nhất nên ăn hết sau khi nấu. Nếu như sau 2 ngày bạn chưa ăn hết thì hãy bỏ đi.

Nước

Nhiều người có thói quen đun đi đun lại nước uống nhiều lần mà không hề biết rằng, việc làm này có thể gây hại đến sức khỏe. Các hàm lượng kịm loại nặng không tốt cho sức khỏe như chì, candimium và nitrat khi đun lại nhiều lần sẽ trải qua quá trình thủy phân.

Khi nước bốc hơi liên tục cũng là lúc hàm lượng chất kể trên tăng lên, khi hấp thu vào cơ thể sẽ gây nguy hại đến sức khỏe.

Trứng

Trứng chứa lượng canxi, chất dinh dưỡng, vitamin và nhiều yếu tố dinh dưỡng khác rất tốt cho cơ thể.

Tuy nhiên, nên dùng chúng một lần sau khi nấu xong. Bạn không đun nấu lại bởi khi tiếp tục bị tác động bởi nhiệt độ cao, lòng đỏ của trứng có thể biến thành chất gây hại cho cơ thể.

Khoai tây

Khoai tây là một trong những thực phẩm khi hâm lại trong lò vi sóng sẽ bị biến mất toàn bộ chất dinh dưỡng có ích. Thay vào đó là sự xuất hiện các chất có hại cho cơ thể con người.

Thịt gà

Thịt gà chứa một lượng lớn protein. Khi hâm nóng thịt gà, protein có trong thịt sẽ thay đổi thành phần, biến chất và gây ra các vấn đề về tiêu hóa gây hại cho sức khỏe.

Nấm

Nấm phát huy các chất dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe là ăn ngay sau khi vừa nấu xong, tuyệt đối không được hâm nóng lại bởi các thành phần protein có trong nấm sẽ thay đổi và gây hại nhiều cho tim mạch.thegioicaythuoc Những thực phẩm cứ hâm đi hâm lại để ăn chẳng khác nào thuốc độc

300x250 holy Những thực phẩm cứ hâm đi hâm lại để ăn chẳng khác nào thuốc độc

Liên Quan Khác

 • Thực phẩm đun nóng lại gây nguy hại cơ thể con người
 • Cảnh báo các chất gây hại tiềm ẩn trong thịt gà
 • Ai không nên ăn thịt gà?
 • Ăn cơm giảm cân
 • Dùng thịt gà sao cho không độc hại?
 • Các loại thực phẩm không nên ăn tái hoặc sống
 • Những món kỵ kết hợp ngày Tết
 • Biến chứng đau mắt đỏ do chủ quan
 • Những thực phẩm cần tránh cho trẻ dưới 1 tuổi
 • Mẹo rã đông thịt gà an toàn mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng
 • Cách lựa chọn trứng ngon để phòng tránh nguy cơ ngộ độc
 • Triệu chứng và cách điều trị bệnh lông quặm
 • Thực phẩm kết hợp với trứng có thể gây đột tử
 • Những thực phẩm ăn tái, sống sẽ biến thành chất độc
 • Những thực phẩm cấm kết hợp với thịt gà

Cùng Chuyên Mục

Lưu ý ăn cà rốt để tránh ngộ độc
Sai lầm khi bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh
Những loại rau quả tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ngộc độc
Những điều cần lưu ý khi ăn tôm
Cảnh báo các chất gây hại tiềm ẩn trong thịt gà
5 loại thực phẩm bạn không nên ăn sống

Bình Luận Facebook

bình luận

LEAVE A REPLY