Sơn chống thấm-Bảo vệ ngôi nhà với thời gian

Dường như là có rất nhiều người biết đến khái niệm sơn chống thấm ngoài trời hơn chính là sơn chống thấm trong nhà. Đối với bề mặt bên trong nhà nếu như không được bảo quản kỹ lưỡng thì hiện tượng thấm dột vẫn có thể xảy ra. Vậy các loại sơn chống thấm nào đang được sử dụng rộng rãi hiện nay? Câu trả lời sẽ được đưa ra trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân gây thấm

Thông thường ngoài nhà thì sẽ dễ chịu tác động nhiều hơn, từ đó hiện tượng thấm dột cũng vì thế mà dễ xảy ra hơn. Nhưng mà nếu để ý thì những vết thấm ở bề mặt ngoài thì nhà đó sẽ dần dần thấm vào bên trong nhà và gây ảnh hưởng đến cả chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà.Nguyên nhân mà gây ra hiện tượng này chủ yếu là do quá trình thi công ẩu, thợ lao động không có được chuyên môn và tay nghề thấp. Hơn nữa là các tác động từ bên ngoài như mưa, nắng cũng là yếu tố ảnh hưởng nghiêm trọng.Sơn chống thấm ở bên trong nhà hiện nay được bày bán khá nhiều trên thị trường và được sử dụng rất rộng rãi. Nhưng để tìm được một loại sơn chống thấm có chất lượng tốt thì không phải ai cũng có thể tìm được.

Sơn chống thấm trong nhà

Sơn Lucky Paint: nổi tiếng với công dụng chống thấm, Lucky Paint đã và đang là thương hiệu sơn đi đầu trong lĩnh vực sơn nhà chống thấm. Sơn chống thấm đa năng Lucky Paint được tổng hợp từ acrylonitrile và alkylsiloxan có các tác dụng ngăn chặn nước thấm từ bên ngoài vào. Không chỉ vậy, đây chính là loại sơn được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của mỹ đã được nhiệt đới hóa thích hợp với cả khí hậu ở Việt Nam. Hơn hết, ngoài tính năng ưu việt chính là chống thấm thì sơn còn có tác dụng chống kiềm hóa, chịu được mài mòn cao, không cháy và không độc hại, không chứa chì và thủy ngân, đặc biệt là nó rất thân thiện với môi trường.Lucky Paint là một dòng sơn có tính năng chống thấm ưu việt. Lucky Paint LKCT-11A là loại sơn được tổng hợp từ acrylonitrile và alkylsiloxan có tác dụng ngăn mọi sự chống thấm hiệu quả. Bên cạnh đó sơn Lucky Paint cũng có tác dụng chịu mài mòn và có tính kháng kiềm cao và độ bám dính cực tốt với bê tông,xi măng. Do vậy mà để lựa chọn được một loại sơn chống thấm có tác dụng tốt thì Lucky Paint là một thương hiệu xứng đáng để các bạn lựa chọn.

Sơn chống thấm-Bảo vệ ngôi nhà với thời gian
Sơn chống thấm-Bảo vệ ngôi nhà với thời gian

Để trả lời cho câu hỏi tại sao phải sử dụng sơn chống thấm cho cả căn nhà của bạn thì trước hết bạn phải hiểu được rõ nguyên nhân gây ra các hiện tượng thấm dột là gì. Thông thường thì nguyên nhân chính khiến ngôi nhà bị thấm là do sự ảnh hưởng không nhỏ của cả kiểu khí hậu nóng ẩm ở nước ta. Bên cạnh đó còn có các nguyên nhân như: bạn sử dụng sơn kém chất lượng, thi công không đúng kỹ thuật…Từ đó mà các hậu quả để lại chính là những vết ố vàng và thấm dột gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng và ảnh hưởng không nhỏ đến cả chất lượng của ngôi nhà. Vì vậy mà sơn chống thấm đóng một vai trò rất là quan trọng.Lucky Paint là một thương hiệu nổi tiếng với tính năng làm đẹp vượt trội. Ngoài ra Lucky Paint còn được biết đến là một dòng sơn chống thấm trong nhà hiệu quả. Khi sử dụng Lucky Paint bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi thời tiết chuyển ẩm ngôi nhà của mình sẽ trở nên bị ẩm mốc. Với công nghệ hydroshield có các khả năng ngăn chặn hơi ẩm và chống thấm hiệu quả.Hy vọng với các tư vấn và chia sẻ về sơn chống thấm trong nhà của Hãng Sơn Á Châu thì bạn đã có thể lựa chọn được cho mình những loại sơn chống thấm với những tính năng tốt nhất.hãy liên hệ với Sơn Lucky Paint để được tư vấn và giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *