Tại sao lại phải dùng kính ốp tường bếp

kính bếp là một trong những sản phẩm kính ứng dụng sáng tạo được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Nó tạo sự đột phá trong việc sử dụng vậu liệu kính hiện nay. Kính ốp bếp được phân phối và lắp đặt bởi Bùi Phát với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng đem lại nhiều sự lựa chọn cho không gian bếp của các bà nội trợ. Tạo cảm hứng cho những bữa ăn ngon miêng, qua đó nâng cao được đời sống và sức khỏe cho cả gia đình.– Với việc nấu nướng thường sử dụng dầu mỡ nên tường bếp là nơi rất dễ bám bẩn, hơn nữa những vết bẩn do thức ăn để lại rất khó lau chùi, vì vậy việc vệ sinh bếp rất vất vả.

Tại sao lại phải dùng kính ốp tường bếp

– Thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao và nước nên tường hoặc gạch ốp thường bị ố màu, bong hỏng sau một thời gian sử dụng.– Gạch ốp thường có kích thước nhỏ nên tạo ra nhiều mạch liên kết, những chỗ mạch này khi bị bám bẩn sẽ rất khó lau chùi, lâu ngày két bẩn lại làm cho khu bếp rất mất vệ sinh.

Tại sao lại phải dùng kính ốp tường bếp

Sử dụng kính màu để ốp tường bếp sẽ khắc phục tất cả các nhược điểm trên:-Là kính nên bề mặt kính màu ốp bếp rất khó bám bẩn mà lại dễ vệ sinh, lau chùi, rửa.-Lớp sơn ở đằng sau lớp kính cường lực nên có khả năng chịu nhiệt, chịu va đập cao, màu sơn không bị ố, bong hỏng.

Tại sao lại phải dùng kính ốp tường bếp

kính cường lực màu có độ phẳng , sáng bóng cao.– Tấm kính khổ lớn và không tạo mạch vữa.– Có thể chịu được nhiệt độ.-Bề mặt kính màu ốp bếp nhẵn nhụi và trơn láng và không có mạch vữa.-Màu sắc kính vô cùng đa dạng,phù hợp với mọi nhu cầu.-Kính là vật liệu bắt sáng rất tốt vì vậy sẽ tạo cảm giác rộng rãi và hiện đại cho căn bếp .– Khi sử dụng kính màu ốp tường bếp sẽ giúp cho không gian tươi mới, sạch sẽ, cảm giác rộng rãi, bền đẹp với thời gian.

Tại sao lại phải dùng kính ốp tường bếp

Sản phẩm Kính màu ốp bếp là một ứng dụng mới mang phong cách hiện đại, sang trọng cho các bà nội trợ.Với sản phẩm kính sơn màu ốp bếp thì các bà nội trợ không còn khó khăn trong việc lau chùi, vệ sinh căn bếp nữa, đặc biệt với sản phẩm kính cường lực được tôi theo chuẩn và công nghệ hiện đại nên rất an toàn và bền đẹp. Ngoài ra với sự gia công chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản. Kính Bếp Bùi Phát hứa sẽ mang đến cho bạn 1 sản phẩm tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *